Vé Máy Bay Sài Gòn (TP.HCM) Đi Đài Bắc (TPE)

Bạn đang ở Sài Gòn và muốn khám phá những vùng đất mới. Vậy tại sao bạn không đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc giá rẻ cùng Eva Air để nhận nhiều quà tặng và ưu đãi lớn!

Đài Bắc - Nơi được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp với bờ biển dài thơ mộng, rừng cây xanh mướt, địa hình đồi núi đa dạng và kỳ vĩ hơn. Bạn sẽ bị thổi bay bởi vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây. Hãy khám phá chuyến đi này cùng Đại lý vé máy bay Hồng Hải Nam  ngay hôm nay!

Ban Biết Gì Về Hãng Hàng Không EVA AIR?

EVA Air là một hãng hàng không của Đài Loan, EVA Air là công ty con của EVA Group và hoạt động từ Sân bay Quốc tế Đào Viên thành phố Đài Bắc. Hãng được thành lập vào tháng 3 năm 1989 và hoạt động trong cả lĩnh vực vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng. EVA Air coi trọng "đường bay an toàn, hiệu quả; dịch vụ chu đáo; kinh doanh hiệu quả và sáng tạo".
Với tham vọng vươn tầm thế giới nên hãng hàng không EVA AIR khai thác rất nhiều chặng bay, vé bay không riêng gì vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc mà còn còn có vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Hàn Quốc, Vé máy bay đi Nhật Bản, Vé máy Bay đi ÚC,... 

khuyen-mai-eva-air-cho-ve-may-bay-sai-gon-di-dai-bac

Hành Trình Từ Sài Gòn Đến Đài Bắc Cùng EVA Air

Trong hành trình này, bạn có thể lựa chọn EVA AIR - là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc. Hiện tại giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc của hãng EVA AIR đang có chương trình khuyến mãi giá vé một chiều, có thời gian xuất vé từ thứ tháng 7  năm 2022 đến ngày 31 tháng 10 năm 2022. Ngày khởi hành sẽ được tình từ tháng 7 năm 2022 đến 30 tháng 6 năm 2023. 
Tùy theo hàng ghế mà du khách chọn có các mức giá khuyến mãi khác nhau.

Xem thêm tại: TIN TỨC KHUYẾN MÃI - VÉ MÁY BAY HỒNG HẢI NAM

Hạng đặt chỗ T B H Q W V
Giá vé (USD) 274 333 266 222 182 171

 

khuyen-mai-eva-air-cho-ve-may-bay-sai-gon-di-dai-bac


Tìm Các Chuyến Bay Giá Rẻ Từ Sài Gòn Đến Đài Bắc Tại Hồng Hải Nam 

Hồng Hải Nam là đại lý vé máy bay quốc tế được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ. Và là nhà cung cấp vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không lớn trong nước. Hồng Hải Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay quốc tế, cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những tấm vé máy bay quốc tế ưu đãi nhất và dịch vụ tốt. Nếu bạn đang có ý định đặt vé máy bay đi từ Sài Gòn đến Đài Bắc và muốn biết vé máy bay đi Đài Bắc giá bao nhiêu, có những chương trình khuyến mãi nào hãy đến với Hồng Hải Nam để được tư vấn mọi thủ tục đặt vé và nhận thưởng. Thông tin thêm về chuyến bay bạn muốn thực hiện. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.
HỒNG HẢI NAM - Đại lý vé máy bay trực tuyến.
Địa chỉ: Số 37/29, Tổ 29, Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0915 144 644
Website: https://www.honghainam.com/

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email