Chính sách bảo mật

Hồng Hải Nam là sàn thương mại điện tử hoạt động với phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Do đó, Công ty luôn hướng đến cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của mình. Với tính bảo mật thông tin được đặt lên hàng đầu, sử dụng dịch vụ tại Hồng Hải Nam khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ. Sau đây là chính sách bảo mật thông tin cá nhân tại Hồng Hải Nam Quý khách hàng có thể tìm hiểu và nắm biết.

I. Chính sách bảo mật thông tin

Hồng Hải Nam cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin mang tính riêng tư do khách hàng cung cấp. Các thông tin cá nhân này bao gồm: Tên riêng, điện thoại, địa chỉ và địa chỉ email. Để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện, Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây .

1. Hồng Hải Nam thu thập thông tin cá nhân khách hàng để làm gì?

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân và một số thông tin cần thiết khác để thực hiện yêu cầu của khách hàng cũng như thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin với khách. Các thông tin này gồm:

Đặt vé: Chúng tôi sẽ lưu họ tên, địa chỉ email và số điện thoại mỗi lần Quý khách đặt vé tại website Hồng Hải Nam.

Lưu thông tin cho những lần đặt phòng sau: Nhằm giúp khách hàng giảm bớt thời gian thao tác trên website trong những lần truy cập tiếp theo, Hồng Hải Nam sẽ tự động lưu lại các thông tin khi Quý khách click vào lựa chọn “lưu thông tin cho lần giao dịch sau”.

Lưu thông tin về thao tác của khách hàng trên website: Hồng Hải Nam sử dụng Cookie để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của khách hàng. Chúng tôi sẽ thêm các thuộc tính về vé vào danh sách mà Quý khách chọn ( đây có thể là danh sách yêu thích hoặc danh sách Quý khách đã xem). Trong lần truy cập sau, Quý khách có thể truy xuất dễ dàng những hạng mục mà mình đã thực hiện trước đó.

Thông tin đăng ký phục vụ cho việc nhận tin tức từ Website: Hồng Hải Nam sẽ lưu lại tên khách hàng, địa chỉ cư trú, địa chỉ email và phương thức liên lạc nhằm mang đến các thông tin hữu ích và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông của khách hàng (người sử dụng) sau: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, thông tin Công ty sẽ được Hồng Hải Nam sử dụng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cũng như sử dụng khi khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn.

Các thông tin như: họ và tên, email, số điện thoại sẽ được Hồng Hải Nam sử dụng khi cung cấp tới khách hàng những thông tin khuyến mại, thông tin về vé máy bay, dịch vụ visa liên quan.

Đối với khách hàng sử dụng thông tin cá nhân khác như: thông tin thẻ tín dụng, thẻ visa,... để đặt vé hệ thống sẽ thu thập các thông tin: số thẻ tín dụng, loại thẻ, số CVV và ngày hết hạn (tùy chọn) nhằm thanh toán tiền đặt vé cho Quý khách (Thanh toán trực tuyến được Hồng Hải Nam liên kết với đơn vị Onepay, do đó việc những thông tin này sẽ được thực hiện cung cấp và sử dụng qua cổng thanh toán trực tuyến Onepay).

Các thông tin về hành trình bay: họ và tên, email, số điện thoại, điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về,... cũng sẽ được sử dụng để cung cấp cho hãng hàng không khi khách hàng có yêu cầu thay đổi, hoàn hủy vé máy bay.

Các thông tin như: Họ và tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng Khách hàng sử dụng cũng được Hồng Hải Nam sử dụng khi thực hiện hoàn tiền cho khách hàng.

Hệ thống của Hồng Hải Nam chỉ quan tâm đến chi tiết giao dịch chứ không quan tâm đến thông tin cá nhân của khách hàng, kể cả đối với các thông tin được thu thập một cách chủ động (hay thụ động). Trường hợp người sử dụng đăng ký và mong muốn nhận được cách thông tin khuyến mại từ chúng tôi, cơ sở dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động phân tích và thu thập các sở thích du lịch của khách hàng và tư vấn nhiều tìm kiếm tối ưu nhất. Tuy nhiên, đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng bất hợp pháp hoặc những hành vi vi phạm pháp luật khác đều có thể bị truy tố theo luật pháp và khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi của mình.

Gọi điện 0915 144 644
Bản đồ
Chat zalo
Messenger
Email